Bàn Giao Tủ Áo Quần – Bàn Trang Điểm Nhựa Tại Quảng Nam

Bàn Giao Tủ Áo Quần - Bàn Trang Điểm Nhựa Tại Quảng Nam

Vào dịp cuối năm nhu cầu sử dụng các đồ dùng nội thất ngày càng cao. Nhiều gia đình sẽ có nhu cầu tìm kiếm các nội thất để trang trí trong nhà. Lựa chọn nội thất chất lượng, giá rẻ, tiện ích khi sử dụng vẫn là tiêu chí của khách hàng đặt ra. Bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm đơn vị thi công uy tín hơn. Hãy theo dõi ngay dự án bàn giao tủ áo quần – bàn trang điểm nhựa tại Quảng Nam. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm và đơn vị thi công nhé!

Bàn Giao Tủ Áo Quần - Bàn Trang Điểm Nhựa Tại Quảng Nam
Bàn Giao Tủ Áo Quần – Bàn Trang Điểm Nhựa Tại Quảng Nam

Thông tin dự án

Công trình tại: Tam Kỳ- Quảng Nam

Chủ đầu tư: Gia đình chị Huệ

Hạng mục: Thi công trọn gói nội thất phòng ngủ nhựa Ecoplast cao cấp.

Nội thất tủ áo quần – bàn trang điểm nhựa sang trọng

Dự án được thi công dựa trên yêu cầu của khách hàng. Được đội ngũ thi công thiết kế cẩn thận, tỉ mỉ để giao sản phẩm đến tay giống bản thiết kế 100%. 

tủ áo quần nhựa sang trọng
tủ áo quần nhựa sang trọng

Ban trang điểm với kiểu mẫu sang trọng, thiết kế đơn giản nhưng rất tinh tế. Với chất nhựa ecoplast, giúp cho bền mặt bàn luôn sáng bóng. Dễ dàng vệ sinh, sử dụng lâu dài mà không bị hư hỏng. Đó chính là đặc điểm về chất liệu và kiểu dáng. Đặc biệt tủ còn thiết kế gương cảm ứng, khá tiện ích cho các chị em.

Tủ áo quần được sử dụng chất nhựa acoplast màu vân gỗ. Màu gỗ từ xưa đến nay là màu sắc luôn được ưa chuộng và không lạc hậu theo thời gian. Nó toát ra một nét sang trọng khi đặt ở bất cứ vị trí nào trong phòng ngủ. Bên trong tủ được thiết kế bởi nhiều ngăn cách, dễ dàng phân chia quần áo và cất gọn.

Bàn trang điểm nhựa cao cấp
Bàn trang điểm nhựa cao cấp

Chỉnh Chu Trong Từng Chi Tiết Thi Công Đến Bàn Giao – Nội Thất Nhựa Đà Nẵng

Với ưu thế sở hữu đội ngũ có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp. Nội Thất Nhựa Đà Nẵng luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm có giá trị. Dự án bàn giao nội thất lần này là một trong những ví dụ điển hình cho sự thành công. Được khách hàng hài lòng về chất lượng nội thất và dịch vụ chuyên nghiệp. 

Tủ áo quần nhựa ecoplast
Tủ áo quần nhựa ecoplast

Sau khi bàn giao, đội ngũ sẽ kiểm tra lại một lượt và cam kết bảo hành cho khách hàng. Nếu có vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng, sẽ được hỗ trợ bảo hành lên đến 5 năm. 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế, thi công nội thất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

>>> Xem ngay: Mẫu Nội Thất Phòng Ngủ Tại Đà Nẵng Giá Rẻ Siêu Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *