Thi công nội thất căn hộ The Ori Garden

Dự án: Thi công nội thất căn hộ The Ori Garden

Chủ đầu tư: Bác Sĩ Vũ

Địa chỉ: Căn hộ chung cư The Ori Garden, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Quy trình thi công nội thất căn hộ

Quy trình thi công nội thất căn hộ  tại Nội Thất Nhựa Đà Nẵng có thể được mô tả như sau:

Khảo sát và tư vấn: Quá trình thi công nội thất bắt đầu bằng việc đánh giá không gian và nhu cầu của khách hàng. Nhà thầu hoặc đội ngũ thi công sẽ tư vấn về thiết kế, chất liệu và các yêu cầu kỹ thuật.

thi công nội thất căn hộ
Khảo sát và tư vấn khách hàng

Thiết kế và lập bản vẽ: Sau khi đã hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, đội ngũ thi công sẽ tiến hành thiết kế và lập bản vẽ chi tiết. Bản vẽ này sẽ thể hiện các chi tiết kỹ thuật, kích thước và cấu trúc của nội thất nhựa.

   

Chuẩn bị vật liệu và thiết bị: Dựa trên bản vẽ, nhà thầu sẽ tiến hành đặt hàng và chuẩn bị các vật liệu nhựa cần thiết cho việc thi công. Đồng thời, cũng cần chuẩn bị các công cụ, thiết bị và nguyên liệu khác cần thiết cho quá trình lắp đặt.

Lắp đặt và thi công: Sau khi chuẩn bị đầy đủ, đội ngũ thi công sẽ tiến hành lắp đặt nội thất nhựa theo bản vẽ và hướng dẫn kỹ thuật. Các bức tường, kệ, cánh cửa và phụ kiện sẽ được lắp ráp và gắn kết với nhau theo thứ tự và kỹ thuật cụ thể.

 

Hoàn thiện và kiểm tra: Sau khi hoàn thành lắp đặt, đội ngũ thi công sẽ tiến hành kiểm tra và hoàn thiện các chi tiết. Đảm bảo rằng tất cả các phần của nội thất nhựa hoạt động tốt, không bị lỏng lẻo và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu thiết kế.

 

Vệ sinh và bàn giao: Cuối cùng, khu vực lắp đặt nội thất nhựa sẽ được vệ sinh sạch sẽ. Đội ngũ thi công sẽ dọn dẹp công trình và bàn giao nội thất cho khách hàng. Trong quá trình này, khách hàng có thể được hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản nội thất nhựa đúng cách.

Nội thất nhựa Đà Nẵng chuyên các hạng mục:

–  Tủ bếp nhựa Đài Loan.

–  Tủ quần áo nhựa Đài Loan người lớn, trẻ em

–  Bàn học sinh – Bàn làm việc

–  Tủ giày thông minh-  Kệ tivi nhựa Đài Loan

–  Bàn trang điểm

– Bàn phấn nhựa Đài Loan

Combo bộ nội thất nhựa cao cấp

–  Quầy thu ngân nhựa Đài Loan

Sản phẩm của Nội Thất Nhựa Đà Nẵng đều được sản xuất trực tiếp tại xưởng cùng thời gian bảo hành kỹ thuật đến 5 năm.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0769.60.80.68 hoặc truy cập website Nội Thất Nhựa Đà Nẵng để được tư vấn và chăm sóc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *